Balo cặp xách học sinh sinh viên, túi du lịch đẹp siêu bền giá hợp lý
Balo cặp sách học sinh sinh viên, túi du lịch đẹp siêu bền giá cả hợp lý chính hãng của Mikkor - thời trang năng động cá tính
27/3/2016 Đặng Thị Mỹ Hằng 0 Bình luận

Để đáp ứng theo nhu cầu và góp ý từ đông đảo các bạn trẻ nhất là các bạn Học sinh sinh viên đã ghé thăm và mua sắm tại GoConcept, đại đa phần các dòng sản phẩm balo, túi xách, cặp xách của GoConcept chú trọng khá nhiều và thời trang dành cho Nam. Thay vào đó các dòng sản phẩm cho nữ lại rất ít hoặc có cũng thiếu sự đa dạng mẫu mã với thời trang.

Năm bắt khuyết điểm đó, GoConcept đã không ngừng tìm tòi và cộng tác các nhà phân phối nhập khập, các Hãng trực tiếp tại Việt Nam. Và vừa qua chúng tôi đã chính thức đưa thương hiệu Mikkor một thương hiệu Việt Nam hơn 5 năm có kinh nghiệm trong ngành may mặc và gia công cho các hãng thời trang balo túi xách trên toàn thế giới.

Balo-di-hoc-dep-ben-re-tai-vinh

Các dòng sản phẩm Mikkor tập trung trải đều các chủng loại sản phẩm: Balo đi học, balo một quai,  cặp sách, túi đeo chéo, túi ipad  túi xách du lịch với thể tích vừa và lớn cho những chuyến đi về quê, đi du lịch xa trong 5 ngày. Đặc điểm nổi bật có thể dễ dàng thấy được trong hầu hết các sản phẩm Mikkor đó là những thiết kế trẻ trung, năng động, màu sắc đa dạng. Tất cả những điều này mà Mikkor được các lứa tuổi học sinh sinh viên, nhất là các bạn nữ lựa chọn nhiều nhất vì kiểu dáng phong cách và tươi tắn. Ta có thể điểm qua các dòng sản phẩm tiêu biểu của Mikkor:

Balo-di-hoc-dep-ben-re-tai-vinhBalo-di-hoc-dep-ben-re-tai-vinh

 

Balo-di-hoc-dep-ben-re-tai-vinh

 

Balo-di-hoc-dep-ben-re-tai-vinh

 

Balo-di-hoc-dep-ben-re-tai-vinh

 

GoConcept được tự hào là đại lý chính thức của Các dòng Balo, túi xách học sinh sinh viên của thương hiệu Mikkor đầu tiên tại Vinh miền trung, đảm nhiệm phân phối bán lẻ và mang đến chính sách chăm sóc khách hàng cũng như cam kết chính sách bảo hành 1 năm từ Hãng.

Cùng với khung giá 250.000 đồng đến 599.000 đồng một mức giá trung bình cho một sản phẩm thời trang Chính Hãng, bảo hành sản phẩm tối ưu. Các bạn nam sinh, nữ sinh có thể tự tin đến 61C Đặng Thái Thân TP Vinh thuộc cửa hàng GoConcept để trải nghiệm và chọn cho mình những chiếc balo, túi xách Mikkor đầy năng động, cá tính và siêu bền nhé!

--------------------------------

Thông tin Store: GoConcept thời trang balo túi xách chính hãng năng động cá tính

Website: goconcept.vn - goconcept.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/goconcept.vn 

Hotline: 0987 349 701 – 0918 630 599

Email: goconcept.vn@gmail.com

Đ/C Showroom: 61C Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An

--------------------------------

 

 

Bình luận