Điểm mua balo túi xách chính hãng uy tín tại Vinh - Miền Trung
Điểm mua balo túi xách đẹp bền giá tốt chính hãng uy tín tại Vinh - Miền Trung
27/12/2015 Đặng Thị Mỹ Hằng 0 Bình luận

Các bạn tại khu vực miền trung đặc biệt là tại thành phố Vinh - Nghệ An sẽ không còn lo lắng về vấn đề mua sắm những chiếc balo, túi xách laptop, du lịch, phượt  phục vụ cho du lịch, đi làm,... Nếu như trước đây chúng ta chỉ chọn được chúng trong những chợ truyền thống, siêu thị, nhà sách, hay các cửa hàng bán kèm giầy dép, quần áo nhưng vẫn không tập trung và đa dạng cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Hoặc chúng ta luôn phải mua hàng từ hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nhìn thấy nhu cầu cấp thiết và nhằm mục địch muốn phụ vụ cho nhu cầu lớn khách hàng Vinh - Nghệ An nói riêng và khu vực miền trung nói chung. Chúng tôi cho ra đời GoConcept hội tụ đủ hàng chục thương hiệu balo, túi xách du lịch thời trang, phụ kiện đẹp bền giá tốt chính hãng có tiếng lâu đời trên thế giới đến từ Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam như: Herschel, Jansport, Tucano, The North Face, 5.11, Jack Wolfskin, Superdry, Deuter, Simplecarry, ViVa Madrid, Uniq, The Toppu, Mikkor, Thương hiệu Benro với những dòng balo túi xách cho máy ảnh và hàng da thật handmade bảo hành 5 năm Handmade Zachi. GoConcept có lấy điểm bán hàng chính tại Số 61C Phố Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An.

GoConcept hội tụ đủ các dòng đựng hành lý từ balo, túi xách với nhu cầu du lịch - phượt đến các dòng balo túi thời trang cho giới công sở, cho giới trẻ sinh viên học sinh hay những chiếc balo, túi xách cho dân dùng máy ảnh. Độc đáo hơn với những dòng túi xách thời trang phong cách cổ điển từ da thật làm bằng thủ công 100% và ngay cả những phụ kiện bóp ví,...với mức giá đúng với chất lượng và thương hiệu sản phẩm.

Dòng balo du lịch - phượt

 

Những dòng balo túi xách thời trang 

 

Dòng túi xách văn phòng cho giới công sở 

Những dòng balo năng động cho sinh viên - học sinh

 

Những dòng balo và túi xách Benro cho dân máy ảnh 

 

Thương hiệu da thật Zachi làm bằng tay (bảo hành lên đến 5 năm)

Với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cũng như dịch vụ bảo hành tối đã cho mỗi một sản phẩm ứng với từng thương hiệu khác nhau. GoConcept tự tin là điểm bán hàng uy tín và điểm đến hàng đầu cho những ai có nhu cầu đi du lịch, công tác,...tại Thành phố Vinh - Nghệ An nói riêng và khu vực miền trung nói chung.

--------------------------------

Thông tin Store:

Website: goconcept.vn - goconcept.com.vn

Facebook: facebook.com/goconcept.vn 

Hotline: 0987 349 701

Email: goconcept.vn@gmail.com

Đ/C Showroom: 61C Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An

--------------------------------

 

Bình luận