Giới thiệu

Giới thiệu

 

About GoConcept

Với hơi thở của nhịp sống năng động, bằng những trái tim nhiệt huyết và đam mê nhất của tuổi trẻ cộng với khát khao muốn chinh phục những ước mơ, khám phá những điều mới lạ trên mọi chặng đường, trên những miền đất mới.

 

Hành trang đã sẵn sàng, chỉ cần xách balo lên và đi, đi trải nghiệm một thế giới muôn màu, để ta tôn vinh những điều khác biệt và cùng chia sẻ sự tương đồng bởi những trái tim đồng điệu.

 

GoConcept đã ra đời với lý tưởng “Chia sẻ sự tương đồng và tôn vinh sự khác biệt”GoConcept tự tin là bạn đồng hành trên những nẻo đường chinh phục ước mơ, những bứt phá của tuổi trẻ. GoConcept muốn nhắc nhở rằng “Hãy tự tin, hãy cứ đi bằng chính năng lực của mình thì cuối cùng sẽ nhìn thấy cầu vòng ở cuối con đường”

 

 

 

 

Ngày 11.12.2015 GoConcept chính thức đi vào hoạt động tại số 61C, Đường Đặng Thái Thân, Phường Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An.

Tiêu chí hàng đầu của GoConcept là mang đến những sản phẩm Balo, túi xách Chính Hãng và là những sản phẩm nhập khẩu chính thức từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc như Herschel (Canada), JanSport (Mỹ - một thương hiệu balo chiếm đến 90% Sinh Viên Mỹ đeo trên vai), X-Doria (USA), GearMax (Mỹ),ACME MADE (San Francisco), Tucano (Kinh đô thời trang Milano củaItaly), Simple CarryThe Toppu (Hàn Quốc – đất nước khởi xướng cho thời trang cho toàn khu vực Châu Á), JCPAL (Hong Kong), Viva và UniQ (Singapore) và các dòng phụ kiện điện thoại, Tablet của Rock và nhiều thương hiệu Chính Hãng trên thế giới.

 

 

 

Với những ai yêu cái đẹp của sự cổ điển, sự mộc mạc và bền vững sẽ bắt gặp những sản phẩm Balo, túi xách từ da thật 100% của thương hiệu Zachi được sản xuất bằng tay (Handmade) bởi những Nghệ nhân đầy chất nghệ thuật và tỉ mỉ nhất. Với Mikkor – một thương hiệu sản xuất balo, túi xách cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam có tại GoConcept như một thông điệp “tôn vinh tài năng Việt” mà GoConcept muốn truyền tải. 

 

Nhắc đến GoConcept ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc balo túi xách Chính Hãng Chắc chắn, bên vững dù thời tiết có nắng gắt hay ẩm ướt. Những chiếc balo và túi xách đều mang tính nghệ thuật và thời trang. Vì thế hãy yên tâm rằng khi chọn những sản phẩm tại GoConcept là hành trang trên những bước đường thành công của bạn nhé!

Nào! Còn chần chờ gì nữa, Let go…