GoConcept đồng hành cùng Showcase in the city 5, Đêm chung kết của nhữ
GoConcept đồng hành cùng Showcase in the city 5, Đêm chung kết của những ai cháy hết mình
16/3/2016 Đặng Thị Mỹ Hằng 0 Bình luận

Đêm 06/03/2016 tại Công Viên Trung Tâm TP.Vinh, một đêm nhạc hội nghệ thuật bừng sáng được tổ chức bởi Virus Dance Studio với tên gọi “Showcase in the city 5”. Các bạn trẻ đã mang đến những màn biểu diễn nóng hơn sức nóng của cái khí chất cháy hết mình. Tất cả như đánh tan đi cái lạnh của đêm đông không những trong từng bước nhảy trên sân khấu mà khán giả cũng hò reo và cháy cùng với đêm nhạc đầy nghệ thuật lôi cuốn đặc sắc.

Đêm bừng sáng và cháy hết mình

 

Tiếp nối thành công của những năm trước , năm nay với kinh nghiệm, danh tiếng ngày càng gây tiếng vang của đơn vị tổ chức Virus Dance Studio không những tại thành phố Vinh  nói riêng mà còn ảnh hưởng và thu hút đến các huyện và tỉnh lân cận như Nam Đàn, Hà Tĩnh,…Chính vì Thế “Showcase in the city 5” năm 2016 đã chuyên nghiệp hơn, điêu luyện hơn với các phần trình diễn đa dạng đầy sắc màu, với các mục Đơn,Đôi hoặc Nhóm với các hình thức Cover Dance Kpop, Hiphop, Belly, Đương Đại, Dancespost.. được thể hiện bởi các bạn trẻ học sinh, sinh viên đầy nhiệt huyết và đam mê hết mình.

 

Chúng tôi, GoConcept là đơn vị phân phối và bán lẻ những thương hiệu Balo, Túi xách chính Hãng, những sản phẩm gắn liền với giới trẻ năng động và thích khám phá, đã được vinh dự đồng hành cùng Virus Dance Studio với vai trò là một trong những nhà tài trợ trực tiếp cho Cuộc thi nhảy không chuyên – Showcase in the city 5. Với những giải thưởng cho 3 hạng mục:

Giải nhất: 1 chiếc balo Năng động cao cấp nhập khẩu từ thương hiệu Jansport (Mỹ) trị giá 899.000 đồng.

               

Giải nhì: 1 chiếc balo phá cách từ thương hiệu Simplecarry (Hàn Quốc) trị giá 599.000 đồng

        

Giải ba: 1 chiếc balo đeo chéo thời trang từ thương hiệu Mikkor trị giá 499.000 đồng

 

Ngoài ra GoConcept còn mang đến 200 quà tặng là những Voucher trị giá 100.000 đồng cho tất cả thí sinh tham gia thi nhảy và 100 khán giả đầu tiên của đêm chung kết.

 

06/03/2016, một đêm thật sự thành công, một đêm bừng sáng và chiến thắng không chỉ với những nhóm nhảy, những cá nhân đạt giải thưởng trong hạn mục mà nó là một đêm chiến thắng với tất cả những thí sinh những bạn trẻ cháy hết mình vì đam mê nhảy múa, đam mê  nghệ thuật và khao khát chinh phục bản thân.

 

CHÚC MỪNG ROSE TEAM ( Virus Dance Studio ) đã đạt giải nhất Showcase In The City 5 

 

 

Một lần nữa GoConcept chân thành cảm ơn đến đến Virus Dance Studio đã giúp cho chúng tôi có cơ hội đồng hành và tiếp sức cho một sân chơi năng động, cho những thông điệp “Dám nghĩ dám làm và chinh phục ước mơ”

 

Goconcept- Nơi hội tụ đầy đủ sản phẩm balo túi xách chính hãng uy tín tại miền Trung xin đồng hành cùng bạn chinh phục mọi chặng đường thử thách…

--------------------------------

Thông tin Store:

Website: goconcept.vn - goconcept.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/goconcept.vn 

Hotline: 0987 349 701 – 0918 630 599

Email: goconcept.vn@gmail.com

Đ/C Showroom: 61C Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An

--------------------------------

Bình luận