Handmade Leather – Thời trang cuốn hút đến mê mẩn
Handmade Leather – Thời trang cuốn hút đến mê mẩn
29/11/2015 Đặng Thị Mỹ Hằng 0 Bình luận

Thời trang da thật” chỉ cần nhắc đến ta đã thấy toát lên sự đẳng cấp, nghệ thuật cổ điển, mang đậm nét riêng cho chính mình và giá trị bền vững. Đó là lý do vì sao “Handmade Leather” luôn được cuốn hút thậm chí là nỗi mê mẩn của nhiều người.

Gu thời thời trang da thật trường tồn qua thời gian. Nó luôn là sự lựa chọn của các quý ông đẳng cấp, quý bà sang trọng ở những thập niên trước.

Ngày nay cùng với nền kinh tế phát triển, “Handmade Leather” trở thành gu thời trang săn đón của nhiều đối tượng bởi sự biến tấu trong nghệ thuật thiết kế, xen lẫn nét cổ điển vốn có và kiểu dáng trẻ trung. Chính vì thế ta không hề khó hiểu khi bắt gặp trên phố với những thanh niên, thiếu nữ cách điệu những chiếc balo, túi hay những chiếc ví cầm tay Handmade Leather đầy phong cách và toát lên cái riêng độc đáo.

Với GoConcept, Chúng tôi lựa chọn Thương hiệu Zachi trong danh mục thời trang Handmade bởi chúng tôi yêu thời trang, yêu nghệ thuật, tôn trọng nhà thiết kế và chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm đúng chất “Handmade Leather” các sản phẩm được lấy từ nguyên liệu da thật 100%, từng đường kim, mũi chỉ được khâu bằng tay một cách tỉ mỉ, không lạm dụng thiết bị máy móc cơ khí công nghiệp.

Từng mẫu mã thời trang Zachi không sản xuất nhiều để đảm bảo nét độc đáo và phong cách riêng cho từng khách hàng. Chúng tôi còn nhận đặt hàng với thiết kế riêng hay khắc họa những hình ảnh, biểu tượng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành dịch vụ bảo hành 5 năm với những sản phẩm thời trang Zachi nên chúng ta hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm Handmade Leather tại GoConcept nhé!

Bình luận