Herschel Supply – Thương hiệu Balo và Túi xách làm khuynh đảo gu thời
Herschel Supply – Thương hiệu Balo và Túi xách làm khuynh đảo gu thời trang thế giới
27/11/2015 Đặng Thị Mỹ Hằng 0 Bình luận

Herschel  Supply là một thương hiệu được thành lập vào năm 2009 bởi hai anh em Jamie và Lydon Cormack, trụ sở đặt tại Vancouver – Canada.

Với tâm hồn đầy nghệ thuật như những người nghệ sĩ và bằng những bước chân chinh phục những miền đất mới, khám phá những điều mới lạ. Hai anh em Jamie và Lydon Cormack đã sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo, mang đậm một nét riêng mới mẻ và phong cách.

Đi sâu vào từng bộ sưu tập của Herschel Supply ta sẽ dễ dàng nhận thấy một sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển  và hiện đại. Nguồn cảm hứng từ biển, rừng núi và những bãi đá. Từng ngóc ngách của thiên nhiên hùng vĩ  đều được cảm nhận một cách chân thực bởi những chuyến đi dã ngoại hay những cuộc hiking, treking đầy mạo hiểm.

Nhằm hướng đến sự ưu thế và hữu dụng cho những chuyến đi vì thế sản phẩm Herschel đều được thiết kế tỉ mỉ và tối ưu với ngăn đựng máy tính được trang bị bằng lớp chống sốc, móc treo khóa,… Sản phẩm được sử dụng chất liệu trợt nước để hạn chế cũng như bảo vệ đồ dùng khỏi độ ẩm và bụi bẩn từ bên ngoài.

Theo thời gian, Herschel  Supply ngày càng phát triển và các bộ sưu tập của Herschel cũng được trải rộng cho nhiều đối tượng từ những người lớn tuổi thích sự đơn giản, nhẹ nhàng  và tinh tế, đến những giới trẻ yêu sự độc đáo và mới lạ hay cả những bộ sưu tập tươi mới cho trẻ em.

GoConcept tự hào là đại lý chính thức cũng như đảm trách mang những tinh hoa độc đáo và thẩm mỹ của Herschel Supply, mang phong cách, âm hưởng nghệ thuật thế giới đến người tiêu dùng Việt.

 

 

Bình luận