MUA VALI RẺ ĐẸP CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI VINH – MIỀN TRUNG
MUA VALI RẺ ĐẸP CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI VINH – MIỀN TRUNG
29/3/2017 Đặng Thị Mỹ Hằng 0 Bình luận

Mua vali kéo chính hãng tại Vinh – miền trung ở đâu? Đây là băn khoăn của những người yêu thích những sản phẩm vali hàng hiệu chính hãng. Xem bài viết này để tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Để tìm kiếm một cửa hàng tại Vinh hay miền trung bán vali kéo để mua không quá khó. Thế nhưng, địa điểm bán hàng chính hãng 100% chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy cửa hàng nào bán vali rẻ đẹp chính hãng tại Vinh  để người dùng có thể yên tâm mua sắm?

GoConcept trở thành nhà phân phối, đại lý chính thức của đại đa số thương hiệu vali kéo nổi tiếng trên toàn thế giới như Leaves King (Hong Kong), JLY (Anh), Oiwas (Hong Kong), Simplecarry (Hàn Quốc),…

Sản phẩm ở GoConcept luôn được đảm bảo là hàng thật 100%, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Dịch vụ vận chuyển, bảo hành ở đây được xem là nhanh nhất và tốt nhất tại Vinh và khu vực miền Trung nói chung.

vali re dep tai vinh

Một năm trở lại đây, 61C Đặng Thái Thân TP Vinh Nghệ An trở thành một địa chỉ tin cậy của những người yêu thích vali kéo chính hãng tại Vinh nói riêng và khu vực Miền trung nói chung. Các mặt hàng vali cao cấp với giá cực tốt được GoConcept.vn liên tục cập nhật, bắt kịp với xu hướng thời trang trên toàn thế giới. Để có được những thành công và trở thành một cửa hàng mua bán vali uy tín, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong khía cạnh dịch vụ khách hàng tối ưu nhất với chế độ bảo hành và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng để giúp khách hàng có được một lựa chọn tốt nhất cho chiếc Vali phù hợp với nhu cầu thiết yếu của mình.

Cùng xem một số hình ảnh ở GoConcept - cửa hàng mua bán vali chính hãng giá tốt nhất tại Vinh – Miền Trung:

vali re dep tai vinh

Vali vải dù cao cấp

Vali chinh hang re dep tai vinh

Vali chinh hang re dep tai vinhVali chinh hang re dep tai vinh

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm chúng ta Hãy ghé qua cửa hàng chúng tôi – GoConcept số 61C Đặng Thái Thân Vinh Nghệ An để tham quan và chọn cho mình những chiếc vali chính hãng với giá tốt nhất nhé!

--------------------------------

Thông tin Store: GoConcept thời trang balo túi xách vali chính hãng năng động cá tính

Website: http://goconcept.vn/vali

Facebook: https://www.facebook.com/goconcept.vn 

Hotline: 0987 349 701 – 0918 630 599

Email: goconcept.vn@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận