Outdoor - Balo sinh viên học sinh viên số 1 Nhật Bản chính thức có mặt
Outdoor - Balo học sinh sinh viên số 1 Nhật Bản chính thức có mặt tại GoConcept Vinh Nghệ An
31/3/2016 Đặng Thị Mỹ Hằng 0 Bình luận

Năm 1970, anh em nhà Alto là người điều hành một trung tâm mua sắm thể thao toàn diện tại Los Angeles bắt đầu lấy ý tưởng từ những cuộc vui chơi dã ngoại ngoài trời được tổ chức cùng các nhóm bạn. Họ bắt đầu nghiên cứu và thiết kế những sản phẩm phục vụ cho du lịch dã ngoại. Với những chiếc balo túi xách được thiết kế tinh tế, đơn giản, độ bền tuyệt đối tạo sự thoải mái khi di chuyển. 

Năm 1986, Anh em nhà Alto chính thức đặt tên cho những sản phẩm do mình thiết kế là Outdoor nghĩa là "Ngoài trời" và Đưa trụ sở sản xuất về Nhật Bản, từ đó Sản phẩm Outdoor được xây dựng và ngày càng phát triển không chỉ tại Nhật Bản mà hầu hết các nước trên thế giới. Outdoor với cái tên có thể nói lên được sự bền chắc, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt của việc du lịch dã ngoại ngoài trời.

Balo-dep-tai-vinh

Các dòng balo túi xách Outdoor đều mang xu hướng trẻ trung năng động, nhiều màu sắc phù hợp lựa chọn cho cả Nam lẫn nữ. Các Balo để đi học, đi làm, du lịch dã ngoại ngắn ngày hoặc dài ngày.

Balo-dep-tai-vinh

Điều đặc biệt nhất của Outdoor là sản phẩm có độ bền đúng chuẩn Nhật Bản từ lâu nay người ta vẫn nghĩ đến "Hàng Nhật Bản với độ bền số 1 thế giới" Chính xác là như thế, khi ta sử dụng những chiếc balo, túi xách Outdoor có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, từ chất liệu vải chống thấm nước, đến các đường kim mũi chỉ được thiết kế và quản lý dây chuyền sản xuất môt cách cẩn trọng và nghiêm túc nhất.

Ngày nay, Balo Outdoor được xem là lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ tại Nhật đặc biệt là đối tượng học sinh sinh viên...

GoConcept đã chính thức được ủy nhiệm phân phối và bán lẻ các sản phẩm Balo túi xách Outdoor tại khu vực Vinh miền trung, các bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ 61C Đặng Thái Thân Vinh Nghệ An để trải nghiệm nhé!

--------------------------------

Thông tin Store: GoConcept thời trang balo túi xách chính hãng năng động cá tính

Website: goconcept.vn - goconcept.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/goconcept.vn 

Hotline: 0987 349 701 – 0918 630 599

Email: goconcept.vn@gmail.com

Đ/C Showroom: 61C Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An

--------------------------------

 

Bình luận