Thời trang Handmade Leather - Không chỉ là Giá trị sử dụng mà còn là G
Thời trang Handmade Leather - Hơn cả giá trị sử dụng là một Giá trị nghệ thuật
02/5/2016 Đặng Thị Mỹ Hằng 0 Bình luận

Khái niệm hàng da thật thủ công hay còn gọi là “Handmade leather” có lẽ đã không quá xa lạ đối với người tiêu dùng, đặc biệt đối với mặt hàng thời trang túi xách, túi đeo chéo dạo phố hay bóp ví.

Trong những năm gần đây các bạn trẻ Sài Thành và Hà Nội đã tự tin thể hiện những thiết kế của mình một cách tự do thoải mái xen lẫn những thiết kế Hiện đại và cổ điển, tất cả nhằm mang đến những sản phẩm thẩm mỹ nhất, độc đáo nhất cho chính họ và chính khách hàng của họ.

tui-da-that-tai-vinh-mien-trung

Đối với hàng da thật được làm bằng thủ công  từ khâu cắt da, rập, khâu thiết kế dáng form ,…có một cái hay ở chỗ chính họ cũng không biết rằng sản phẩm của họ làm ra sẽ như thế nào. Tất cả là tùy cảm hứng trong từng thời điểm khác nhau. Nhưng một điều chắc chắn rằng họ luôn đưa hết tâm huyết, trái tim của một sự đam mê nghệ thuật để tạo ra một sản phẩm thẩm mỹ nhất, độc đáo nhất họ cúng chính là một người nghệ sĩ làm nên một giá trị nghệ thuật hơn là một giá trị sản phẩm nhằm sử dụng…Vì  thế ta có thể hiểu tại sao một sản phẩm từ da thật bằng tay lại có giá tương đối cao như thể bởi từ khâu nhập khẩu da, cách thức chế tạo ra một sản phẩm hoàn toàn bằng tay đều mất khá nhiều chi phí và thời gian.

tui-da-that-tai-vinh-mien-trung

Độc đáo là thế, nghệ thuật là thế nhưng nếu ta tìm một sản phẩm Handmade Learther tại Hà Nội và TP HCM sẽ khá dễ dàng. Nhưng tại khu vực miền trung điều này gặp nhiều khó khăn khi không có một cửa hàng nào cung cấp những mặt hàng túi, cặp bóp ví từ da thật 100% làm bằng tay, nếu có chăng cũng chỉ là những mặt hàng dả da, Simily, da sinh thái được xách tay hay nhập nhập khẩu từ Trung Quốc được bán ở những cửa hàng chợ, hay kết hợp ở những shop quần áo.

GoConcept chúng tôi lần đầu đưa đến cho khách hàng của mình tại Vinh Miền Trung thương hiệu Handmade Leather – Zachi, Zachi hướng nhiều đến nhiều cho thời trang Nam với những chiếc túi xách công sở, túi đeo chéo iPad đi chơi dạo phố hay bóp ví. Các sản phẩm đều làm từ da bò thật nhập khẩu từ châu Âu và được làm hoàn toàn bằng thủ công nên đường kim mũi chỉ đều may chắc chắn, sản phẩm mang đậm nét thô sơ cổ điển đầy nghệ thuật và nam tính cho Phái mạnh.

tui-da-that-tai-vinh-mien-trung

tui-da-that-tai-vinh-mien-trungtui-da-that-tai-vinh-mien-trung

Khi đọc bài viết này nghĩa là bạn đã tìm thấy chúng tôi – GoConcept, thế nhưng việc lựa chọn mua sản phẩm hay không là do cảm nhận và suy nghĩ của chính bạn. Nhưng chúng tôi tin rằng khi bạn cảm nhận sâu sắc từng từ ngữ chúng tôi chia sẻ trên bạn sẽ không còn lo lắng khi bỏ ra một số tiền kha khá để mua một sản phẩm Handmade leather. Bởi không đơn thuần chúng ta mua một sản phẩm cho một giá trị sử dụng mà ta đã mang về một giá trị nghệ thuật từ những người thủ công họ được xem là những nghệ sĩ hết mình.

Chúng tôi chờ phản hồi từ bạn…!!!

--------------------------------

Thông tin Store: GoConcept thời trang balo túi xách chính hãng năng động cá tính

Website: http://goconcept.vn/handmade-leather

Facebook: https://www.facebook.com/goconcept.vn 

Hotline: 0987 349 701 – 0918 630 599

Email: goconcept.vn@gmail.com

Đ/C Showroom: 61C Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An

--------------------------------

 

 

 

Bình luận