Tiếp sức thành công đêm hội kỉ niệm ngày Quốc tế nói tiếng Pháp tại Vi
Tiếp sức thành công đêm hội kỉ niệm ngày Quốc tế nói tiếng Pháp tại Vinh
15/3/2016 Hoàng Linh Nhi 0 Bình luận

Đất nước tiêu biểu nhất của Châu Âu – Pháp với Paris, Rome không chỉ khiến người ta phải ngưỡng mộ say mê, mà còn mang đến những trải nghiệm quý không thể định giá bằng bất cứ thứ gì. Sự mỹ miều của thủ đô nước Pháp được hình thành bởi rất nhiều yếu tố gồm cảnh quan tự nhiên, di tích, các công trình kiến trúc, viện bảo tàng, các con đường bình yên cồ kính, các trung tâm mua sắm đẳng cấp và cả những góc phố bình yên trở nên đẹp lạ lùng mỗi lúc bình minh lên hay những lúc hoàng hôn buông rèm, ánh đèn nơi ấy rực sáng khiến Paris trở nên rực rỡ và đầy kiêu kỳ.

                                                                                                          Tháp Eiffel tôn lên vẻ đẹp Paris đầy mỹ miều hoa lệ

Cùng với tình yêu đối với Paris, với nước Pháp. Cộng đồng Pháp Ngữ từ lâu đã phát triển trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam cũng không ngoại lệ. La Francophonie (tên chính thức: Tổ chức Quốc tế của các quốc gia nói tiếng Pháp, Organisation internationale de la Francophonie) là cộng đồng các quốc gia và vùng lãnh thổ có sử dụng tiếng pháp hay gọi tắt là Cộng đồng Pháp ngữ.

                                                                                                                             Logo biểu trưng cho Cộng đồng Pháp ngữ 

 

Tại Vinh “Cộng động pháp Ngữ” được hưởng ứng và hoạt động phố biến tại các trường Trung học, Đại học,… ngày càng rộng lớn và có tầm ảnh hưởng không chỉ riêng Vinh mà cả khu vực Bắc Trung Bộ.

 

Nhận thấy 1 sân chơi được tổ chức thật chuyên nghiệp và bổ ích giúp mọi người hiểu thêm rất nhiều về văn hóa , lịch sử con người nước Pháp. Rất vinh dự khi được mời tham gia chương trình ý nghĩa này GoConcept tri ân đến chương trình dành cho tất cả các bạn tham gia và khách mời. tại đêm giao lưu mỗi người sẽ nhận được một gift voucher trị giá 50.000 đồng.

 

                                                                                                                   400 Quà tặng Voucher được tài trợ từ GoConcept

 

Ngoài ra tại đêm giao lưu người chơi còn có cợ hội sở hữu phần quà đặc biệt mà GoConcept và ban tổ chức dành cho người may mắn nhất đêm hội - Phần quà hết sức hấp dẫn là Balo Jansport được nhập khẩu từ Mỹ. Thương hiệu hiện đang làm mưa làm gió của giới trẻ toàn thế giới và là best sale của GoConcept  - Trị giá 899.000 đồng.

                                                                                                     Phần quà Đặc biệt cho người may mắn nhất từ GoConcept

 

Cuối cùng xin chúc cộng đồng pháp ngữ ngày càng phát triển và chúc cho đêm hội “Cộng đồng Pháp ngữ” tại Vinh thành công và ngày càng rộng mở hơn.

Goconcept- Nơi hội tụ đầy đủ sản phẩm balo túi xách chính hãng uy tín tại miền Trung xin đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ…

--------------------------------

Thông tin Store:

Website: goconcept.vn - goconcept.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/goconcept.vn 

Hotline: 0987 349 701 – 0918 630 599

Email: goconcept.vn@gmail.com

Đ/C Showroom: 61C Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An

--------------------------------

 

Bình luận