Túi đeo chéo da bò thật cho nam  – handmade leather  tại Vinh Nghệ An
Túi đeo chéo da bò thật cho nam  – handmade leather  tại Vinh Nghệ An
02/5/2016 Đặng Thị Mỹ Hằng 0 Bình luận

Trong 10 bạn nam khi chọn phụ kiện thì có đến 7 người chọn cho mình một túi đeo chéo và có đến 5 người yêu thích túi đeo chéo từ chất liệu da thật bởi sự đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung năng động và tính tiện dụng của túi đeo chéo có thể kết hợp đi học, đi chơi dạo phố đều làm nổi bật giữa đám đông.  Thời trang túi đeo chéo bằng da thật có từ lâu đời nhưng chưa bao giờ được xem là lỗi thời mà ngày một lên ngôi hơn.

Tui-deo-cheo-da-that-tai-vinh-nghe-an

Nhưng liệu rằng rằng chúng ta đã lựa chọn đúng sản phẩm làm bằng da thật 100% chưa? Hay chỉ là những sản phẩm nhái da hoặc là biết thế ta vẫn chấp nhận mua vì tìm một địa điểm đảo bảo cung cấp các mặt hàng da thật quá khó.

Chính vì tất cả câu hỏi này mà chúng tôi – GoConcept là nơi đầu tiên tại Vinh miền trung mang đến những mặt hàng túi  đeo chéo iPad của thương hiệu Zachi, tất cả các sản phẩm của  Zachi từ túi xách, du lịch, cặp công sở, túi đeo chéo, Bóp ví đều được làm thủ công bằng tay và làm từ chất liệu da bò thật 100% nhập khẩu từ châu Âu. Zachi sẵn sàng bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm nếu sản phẩm bị đứt chỉ may, có vấn đề đề từ da hay bồi thường hoàn toàn nếu phát hiện sản phẩm không phải làm từ da thật.

Tui-deo-cheo-da-that-tai-vinh-nghe-an

 

Chúng ta có thể nhìn qua một số mẫu bạn thịnh hành nhất được các bạn nam lựa chọn trong thời gian qua tại GoConcept:

 

Tui-deo-cheo-da-that-tai-vinh-nghe-anTui-deo-cheo-da-that-tai-vinh-nghe-anTui-deo-cheo-da-that-tai-vinh-nghe-anTui-deo-cheo-da-that-tai-vinh-nghe-anTui-deo-cheo-da-that-tai-vinh-nghe-anTui-deo-cheo-da-that-tai-vinh-nghe-anTui-deo-cheo-da-that-tai-vinh-nghe-an

Các bạn nam không cần đi đâu xa hãy ghé qua GoConcept số 61C Đặng Thái Thân Vinh Nghệ An để được nhân viên chúng tôi tư vấn và chọn cho mình một túi đeo chéo từ thương hiệu nổi tiếng Zachi nhé!!!

 

--------------------------------

Thông tin Store: GoConcept thời trang balo túi xách chính hãng năng động cá tính

Website: http://goconcept.vn/handmade-leather

Facebook: https://www.facebook.com/goconcept.vn 

Hotline: 0987 349 701 – 0918 630 599

Email: goconcept.vn@gmail.com

Đ/C Showroom: 61C Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An

--------------------------------

Bình luận