Túi xách da thật - cặp công sở bằng da cho nam tại Vinh Nghệ An
Túi xách da thật - cặp công sở bằng da cho nam tại Vinh Nghệ An
02/5/2016 Đặng Thị Mỹ Hằng 0 Bình luận

Những chiếc túi xách du lịch hay những chiếc cặp công sở cho nam giới làm bằng da thật luôn làm cho phái mạnh toát lên vẻ đẳng cấp lịch lãm, sang trọng và cuống hút nổi bật giữa đám đông. Nó cuống hút không phải với sự đắc tiền mà là là một sự chững chạc, nghiêm túc. Đối với các cuộc gặp gỡ lần đầu thì bề ngoài đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với đối tác làm ăn, chính vì thế không quá bất ngờ mà các doanh nhân luôn chọn cho mình những chiếc cặp da thật trong thời trang công sở.

Tui-da-nam-tai-vinh-nghe-an

 

Lần đầu tiên GoConcept được Zachi chọn làm đối tác và đại lý tin cậy tại khu vực Vinh – miền trung để mang đến những sản phẩm túi xách, cặp công sở được làm bằng tay từ chất liệu da bò thật 100% nhập khẩu từ châu Âu. Với những kiểu dáng da dạng mang đậm nét cổ điển và đan xen chút hiện đại, thời gian vừa qua GoConcept đã được các người tiêu dùng là nam giới đón nhận khá nhiệt tình cũng như có những phản hồi hài lòng về chất liệu da, chất lượng sản phẩm.

Tui-da-nam-tai-vinh-nghe-an

Chúng ta đừng quá lo lắng hay băn khoăn vì sao một chiếc túi làm bằng da lại có giá khá cao đến thế nhé. Vì hãy cảm nhận sản phẩm bằng một sự sâu sắc, tất cả các công đoạn từ cắt da, rập, lên form, đường kim mũi chỉ đều được may rất lỹ lưỡng bằng tay và hơn hết là đây là sản phẩm “Da thật 100% nhập khẩu từ châu âu” có giá thành nguyên liệu rất cao và cũng có vòng đời sản phẩm rất lâu, da càng dùng càng sáng và thẩm mỹ hơn. Chính vì thế Zachi sẵn sàng bảo hành sản phẩm 5 năm.

Tui-da-nam-tai-vinh-nghe-an

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt hàng thời trang da thật được làm bằng thủ công hoàn toàn nên số lượng mỗi mẫu đều rất ít nên chúng ta có thể yên tâm về vấn đế đụng hàng, bởi thời trang da thật là thời trang mang một nét riêng của cá nhân của mình. Sau đây chúng ta có thể tham khảo những mẫu túi du lịch và túi xách da thật của thương hiệu Zachi đang có hàng sẵn tại GoConcept:

Tui-da-nam-tai-vinh-nghe-an

Túi du lịch da bò thật ZachiTui-da-nam-tai-vinh-nghe-an

   Túi đựng máy ảnh da bò thật ZachiTui-da-nam-tai-vinh-nghe-anTui-da-nam-tai-vinh-nghe-anTui-da-nam-tai-vinh-nghe-anTui-da-nam-tai-vinh-nghe-an

Túi đựng máy ảnh da bò thật Zachi

 

Hãy ghé qua cửa hàng chúng tôi – GoConcept số 61C Đặng Thái Thân Vinh Nghệ An để trải nghiệm những điều trên chúng tôi chia sẻ có đúng hay không nhé!

--------------------------------

Thông tin Store: GoConcept thời trang balo túi xách chính hãng năng động cá tính

Website: http://goconcept.vn/handmade-leather

Facebook: https://www.facebook.com/goconcept.vn 

Hotline: 0987 349 701 – 0918 630 599

Email: goconcept.vn@gmail.com

Bình luận