Tưng bừng khai trương " GoConcept " 61C- Đặng Thái Thân- Vinh- Nghệ An
Khai trương Shop Balo Túi xách Chính Hãng " GoConcept " 61C - Đặng Thái Thân - Vinh - Nghệ An
16/12/2015 Hoàng Linh Nhi 0 Bình luận

''GoConcept " - Nơi hội tụ Balo Túi xách chính hãng thương hiệu với thông điệp "chất lượng làm nên thương hiệu " cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm bền, đẹp, dịch vụ bảo hành tốt nhất.
GoConcept nghe thoáng qua cũng có thể hình dung được, nó là "Ý niệm của sự chuyện động". Chính vì thế, các sản phẩm của GoConcept tập trung vào các dòng balo, túi xách,...là những hành trang không thể thiếu khi ta muốn đi đâu đó. 

Không đơn thuần là bộ sưu tập, nó là những Concept thời trang cho những chuyến đi

Với những thương hiệu Chính Hãng có tiếng trên thế giới : ‪‎JANSPORT‬ ( Mỹ ) ,‪‎HERSCHEL‬ ( Canada) ‪Simplecarry‬ ( Hàn Quốc) ; ‪‎TOPPU‬ (Hàn Quốc) ; ‪TUCANO‬ ( Ý) ;‪‎JCPAL‬ (Hongkong) ;‪UNIQ‬  và VIVA MADRID (Singapore), Dòng balo và túi xách máy ảnh cao cấp của thương Hiệu BENRO Và vô vàn mẫu mã đa dạng hit hot .. Đặc biệt hàng da thật Handmade 100% của thương hiệu Zachi với thời gian bảo hành lên đến 5 năm. 

Concept của Jansport - thương hiệu hit hot số 1 của học sinh , sinh viên Mỹ

Concept sang trọng Herschel (Canada) - Thương hiệu lấy ý tưởng từng ngóc ngách thiên nhiên trên toàn thế giới 

Concept Zachi - Handmade leather da thật 100% bảo hành lên đến 5 năm

Ngày 11/12/2015 GoConcept đã chính thức khai trương và truyền tải những thông điệp Ý nghĩa đến đông đảo người tiêu dùng tại Thành Phố Vinh nói riêng và khu vực miền trung nói chung. 

Nhân dịp khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vinh Shop đã tổ chức đêm gala vào lúc 19h30p cùng ngày, sự kiện đã hâm nóng con đường thời trang Đặng Thái Thân - Vinh- Nghệ An với chương trình " Đố Vui Có Thưởng " cùng nhiều phần quà hấp dẫn , phần quà VIP cho người tham dự may mắn nhất " Bốc thăm may mắn ".

Khách hàng may mắn đầu tiên nhận được phần quà đêm Gala

Khách hàng may mắn thứ hai nhận được phần quà đêm Gala

Khách hàng may mắn thứ ba nhận được phần quà đêm Gala

Một đêm may mắn với anh Phan An, anh vừa nhận được phần quà đố vui và đồng thời là khách hàng may mắn nhất nhận được phần phần V.I.P trong đêm Gala

Được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách mời và các đối tác đã làm nên một đêm Gala thành công tốt đẹp. 

Mục tiêu và sứ mệnh của GoConcept là mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng, chính hãng, dịch vụ bảo hành tốt nhất làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu rộng mở của toàn khách hàng miền Trung, GoConcept trong tương lai sẽ cố gắng phát triển thêm showroom và hơn hết GoConcept sẽ hết sức vui mừng nếu nhận được những phản hồi, chia sẻ của tất cả khách hàng về Sản phẩm, giá cả, chất lượng, dịch vụ khách hàng,...Nhằm giúp GoConcept có sự hoàn thiện và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

--------------------------------

Thông tin Store:

Website: goconcept.vn - goconcept.com.vn

Facebook: facebook.com/goconcept.vn 

Hotline: 0987 349 701

Email: goconcept.vn@gmail.com

Đ/C Showroom: 61C Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An

--------------------------------

Bình luận